SUNVIEW Hotel cao 11 tầng, toạ lạc tại số 88 - 90 Loseby, P. An Hải Bắc, Q. Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng. Khách sạn nằm sát bãi biển Mỹ Khê, 1 trong 6 bãi biển được đánh giá bình chọn là bãi biển đẹp quyến rũ nhất hành tinh. Từ khách sạn quý khách có thể phóng tầm mắt ngắm nhìn cảnh thành phố Đà Nẵng sôi động và toàn bộ vẻ đẹp hoang sơ của bán đảo Sơn Trà, đặc biệt là chùa Linh Ứng nơi có tượng phật Quan Âm cao nhất Việt Nam.

Đến với SUNVIEW Hotel, quý khách có đầy đủ không gian tiện lợi để ngắm cầu quay Sông Hàn xinh đẹp, cầu Thuận Phước lấp lánh dưới ánh đèn màu đêm huyền ảo và cầu Rồng uy nghi niềm tự hào của người dân thành phố Đà Nẵng....

vị trí lý tưởng & thuận tiện
hệ thống phòng tiện nghi
dịch vụ tiêu chuẩn 24/7
hỗ trợ thông tin du lịch

Hệ thống phòng

SUNVIEW Hotel không chỉ sở hữu một không gian lý tưởng mà còn có 52 phòng nghỉ sang trọng, tiện nghi. Các phòng đều có cửa sổ riêng hướng ra biển, bao quát toàn cảnh biển Đà Nẵng xinh đẹp.
Ngoài ra, hệ thống phòng phục vụ Hội Nghị - Hội Thảo với sức chứa lên đến 120 khách tuỳ vào mỗi bố trí sắp xếp khác nhau (chữ U, lớp học, rạp hát,...)
 

Dịch vụ của chúng tôi

Đến với SUNVIEW Hotel, quý khách không những sẽ luôn luôn hài lòng với một khách sạn đầy đủ tiện nghi, phong cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên mà còn cảm thấy vô cùng thoải mái với hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn của chúng tôi.

Tin tức & sự kiện

BÀ NÀ HILLS CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI HẤP DẪN
Hoạt động trở lại khu du lịch Sun World Bà Nà Hills và chính sách giá áp dụng trong giai đoạn từ ngày 20/9 đến hết ngày 31/12/2020
ĐÀ NẴNG XEM XÉT MIỄN PHÍ VÉ THAM QUAN MỘT SỐ ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH NĂM 2021
Để kích cầu du lịch, thu hút du khách, mới đây UBND thành phố Đà Nẵng đã dự thảo tờ trình để kỳ họp HĐND thành phố cuối năm xem xét ban hành Nghị quyết quy định miễn, giảm thu phí tham quan danh thắng Ngũ Hành Sơn và phí tham quan công trình văn hóa, bảo tàng trên địa bàn thành phố.
GIẢM ĐẾN 50% PHÍ THAM QUAN HANG ĐỘNG TẠI QUẢNG BÌNH
Trong suốt năm 2021, 14 hang động, tuyến du lịch tại Quảng Bình được giảm từ 20 đến 50% phí tham quan

Vị trí & Bản đồ

SUNVIEW Hotel

 88-90 Loseby, P. An Hải Bắc, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
 +84 935 084 111 - +84 962 998 1111
  +84 962 998 1111
  info@sunviewhotel.com.vn
 www.sunviewhotel.com.vn

Kết nối với SUNVIEW Hotel    

Hình ảnh